ผู้เขียน หัวข้อ: เกมมือถือ MOBILE GAMES  (อ่าน 1699 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ inaho1688

  • ระดับ 1
  • *
  • กระทู้: 1
เกมมือถือ MOBILE GAMES
« เมื่อ: มีนาคม 18, 2019, 04:20:19 PM »
สำหรับผู้ที่หลงใหลและชื่นชอบกับเกมแอคชั่นในตำนานอย่าง Metal Slug แล้ว ล่าสุด ทาง ekkorr ที่ได้ลิขสิทธิ์จากทาง SNK ส่งเกมตัวใหม่ล่าสุดสำหรับเวอร์ชั่นเกมมือถือ Metal Slug Infinity สำหรับ iOS และ Google Play ให้ผู้เล่นนำตัวละครเกมเดินยิงแหลกจนถึงเส้นชัย ดาวน์โหลดเล่นฟรีเร็วๆนี้
แทงบอลสเต็ป2
เกม Metal Slug Infinity นำเสนอเกมในลักษณะ RPG Idle กล่าวคือ เป็นเกมลักษณะให้ผู้เล่นนำตัวละครเกมเดินทางต่อสู้กับศัตรูที่โผล่เข้ามา ระหว่างนั้นผู้เล่นจะได้แต้มเพื่อเรียกบรรดายูนิตต่างๆ ตั้งแต่นายทหารที่คุ้นเคยจากภาคต่างๆ จนถึงรถถัง,เครื่องบินทำลายล้าง มากมาย เพื่อมุ่งถล่มศัตรูฝ่ายตรงข้าม และในระหว่างการเล่น ผู้เล่นจะต้องวางแผนล่วงหน้าว่าควรจะเลือกยูนิตแบบไหนเพื่อรับมือกองทัพศัตรูในระลอกต่อไป นอกจากนั้น ผู้เล่นยังได้หวนรำลึกกับตัวละครและศัตรูมากมายจากตระกูลเกม Metal Slug และรวบรวมเข้ามายังสู่สงครามครั้งใหม่
วิธีเล่นยูฟ่าเบท
ทุกๆรอบของการเล่น ผู้เล่นจะได้รับค่าเงินในเกมเพื่ออัพเลเวลตัวละครในเกม ปลดล๊อคยูนิตใหม่ๆ รวมถึงคอยพัฒนาตัวละครเกมเพื่อรับมือความยากของฉากต่อๆไป นั่นก็หมายความว่า ผู้เล่นจะต้องคอยฟาร์มเงินจากด่านที่แล้วมาเพื่อพัฒนาตัวละครมากขึ้น

ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมทดสอบเกม Metal Slug Infinity บน Google Play ได้ที่นี่ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ekkorr.msf