ผู้เขียน หัวข้อ: “โหด” แฟนบอล ”ริเวอร์เพลท” ชก แฟนบอลหญิงโบคาฯ  (อ่าน 280 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ youngchanmethavarakul

  • ระดับ 3
  • ***
  • กระทู้: 58
 
สื่อผู้ดี แฉคลิปสุดโหดที่แฟนบอลริเวอร์เพลท โชว์บทโหดห้ามอุทธรณ์เมื่อสาวหมัดใส่ใบหน้าของแฟนบอลสาวโบคา จูเนียร์ส จนร่วงไปนอนนับดาวที่ริมถนน โดยงานนี้มีเหตุชุลมุนกันยกใหญ่ แต่สุดท้ายโปลิศจับใครไม่ได้เลยเพราะทั้งสองฝ่ายสลายโต๋อย่างรวดเร็วราวหนุมาน
              "เดอะ ซัน" สื่อชั้นนำในประเทศอังกฤษ ตีแพร่คลิปฉาวเมื่อเกิดเหตุสุดช็อกแฟนบอลริเวอร์เพลท ชกเข้าที่ใบหน้าสาวกสาวโบคา จูเนียร์ส แบบเต็มๆ จนทำให้เธอลงไปนอนกองกับพื้นในเกมที่ ริเวอร์เพลท ชนะคู่อริตลอดกาล 2-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา
               สำหรับคลิปดังกล่าวถูกถ่ายได้ด้วยกล้องภายในรถคันหนึ่ง โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นบริเวณริมถนน ซึ่งในตอนนั้นแฟนบอล โบคา จูเนียร์ส เจ้าบ้านวิ่งไล่ตามรถยนต์ที่ชูธง ริเวอร์เพลท ออกมาจากหน้าต่างพร้อมกับโบกสะบัดไปมาอย่างมีความสุข จากนั้นสาวกเจ้าบ้านวิ่งไปคว้าธงจากรถคันดังกล่าว พร้อมกับชกที่หน้าต่างก่อนจะเดินหนีไป
              อย่างไรก็ตามแฟนบอลทีมเยือนไม่พอใจอย่างแรงรีบออกมาจากรถ และเดินปรี่เข้าไปหาชาย และหญิงคู่กรณี โดยหนึ่งในนั้นได้จัดการสาวหมัดใส่ที่ใบหน้าของแฟนบอลอิสตรีเข้าเต็มรัก จนเธอร่วงราวกับนกปีกหักหล่นไปนอนกองกับพื้น และตามด้วยชกไปที่แฟนบอลผู้ชายก่อนจะโดนกลุ่มของเพื่อนๆ สาวกโบคา วิ่งเข้ามายำใหญ่ใส่ทั้งหมัดเข่าศอก
              ทั้งนี้สื่อประจำท้องถิ่นในประเทศอาร์เจนตินา รายงานว่า ทั้งสองฝ่ายได้สลายโต๋ไปจากที่เกิดเหตุก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะมาถึง และพวกเขาไม่สามารถระบุได้ว่าตอนนี้เหยื่อสาวที่โดนชกมีอาการเป็นอย่างไหร่บ้าง
อ่านต่อได้ที่ http://www.goshengourmetcafe.com/%E0%B9%81%E0%B8%97%E0%B8%87%E0%B8%9A%E0%B8%AD%E0%B8%A5%E0%B8%81%E0%B8%B1%E0%B8%9Aufabet/