ผู้เขียน หัวข้อ: รับสร้างบ้าน จังหวัดอุดร : เทคนิคในการเลือกสไตล์ และวัสดุที่จะนำมาใช้ตกแต่ง  (อ่าน 141 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ panne rattana

  • ระดับ 3
  • ***
  • กระทู้: 48
เราพูดถึงสิ่งที่ต้องคำนึงถึงก่อนที่จะทำการตกแต่งคอนโดแล้ว ครั้งนี้เราจะมาแนะนำเทคนิคในการเลือกสไตล์การตกแต่งและวัสดุ ที่จะนำมาใช้ตกแต่ง เพื่อช่วยเพิ่มความน่าอยู่ และสร้างแรงจูงใจในการให้ลูกค้าตกลงที่จะเช่าได้ง่ายขึ้น

โดยเทคนิคในการเลือกสไตล์และวัสดุอุปกรณ์สำหรับการตกแต่งมีดังนี้

1.เลือกสไตล์การตกแต่งที่เป็นกลาง และมาตรฐาน

รูปแบบการตกแต่งคือภาพรวมที่มีผลอย่างมากต่อผู้เช่าที่จะประเมินความน่าอยู่ ของห้อง ดังนั้นห้องที่ไม่ตกแต่งเลยมีเพยงแค่ของตามจำเป็นเพื่อให้มีต้นทุนต่ำที่สุด อาจจะทำให้ดูแล้วไม่น่าอยู่ ทำให้ผู้เช่าไม่ตัดสินใจเลือกหรือเป็นตัวเลือกท้ายๆ และต้องใช้เวลานานในการปล่อยเช่า แม้ว่าจะได้กำไรสูงถ้าปล่อยเช่าที่ราคาเท่ากับห้องที่ตกแต่ง แต่การตกแต่งมากเกินไปก็เสี่ยงที่ผู้เช่าจะไม่ชอบเช่นกัน ดังนั้นการแตกแต่งจึงควรทำพอประมาณ เลือกใช้สีกลางๆ เช่น ขาว ครีม หรือสีเทาอ่อน เพราะจะทำให้เรารู้สึกสบายตา สะอาดสะอ้าน และไม่อึดอัด

2. เน้นเฟอร์นิเจอร์ที่มีรูปแบบที่ร่วมสมัย และระมัดระวังสีสันที่ฉูดฉาด

ควรใช้สีตามธรรมชาติของวัสดุ เช่น ไม้ หรือวัสดุปิดผิวสีพื้นๆ เช่นเดียวกับสีห้อง สีของเครื่องใช้ อุปกรณ์ต่างๆ ก็เลือกใช้ได้ตามหลักการเดียวกัน สไตล์การตกแต่งโดยรวมให้นึกถึงห้องพักแบบมาตรฐานในโรงแรมต่างๆ เป็นแนวทางในการตกแต่ง การจัดวางเฟอร์นิเจอร์ และแบ่งสัดส่วนพื้นที่ใช้งานให้เรียบร้อย จะช่วยให้ผู้เช่าสามารถมองเห็นภาพของการอยู่อาศัยได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น

3. เลือกเฟอร์นิเจอร์ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่มากกว่าหนึ่งฟังก์ชั่น

การทำให้พื้นที่เท่าเดิมสามารถใช้งานได้มากยิ่งขึ้น ด้วยการเลือกเฟอร์นิเจอร์แบบมัลติฟังก์ชั่น ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ดูทันสมัยและชาญฉลาด เช่น โซฟาเบดที่สามารถเป็นได้ทั้งที่นั่งและปรับนอนได้ เผื่อว่าคนเช่ามีเพื่อนหรือญาติมาพักด้วย โต๊ะอาหารขนาดกำลังพอเหมาะ ที่ปรับเป็นโต๊ะทำงานได้ในตัว หรือราวตากผ้าพับได้ที่ระเบียง เป็นต้น ซึ่งจะช่วยให้เราใช้ประโยชน์จากพื้นที่ได้หลายรูปแบบ โดยไม่ต้องซื้อเฟอร์นิเจอร์มากมายหลายชิ้นให้สิ้นเปลือง

รับสร้างบ้าน จังหวัดอุดร : เทคนิคในการเลือกสไตล์ และวัสดุที่จะนำมาใช้ตกแต่ง คลิ๊กที่นี่ https://bit.ly/2JutJvz