ผู้เขียน หัวข้อ: ตอบโจทย์คนงบน้อย ด้วย คอนโด ราคาไม่เกินล้าน ที่มนุษย์เงินเดือนห้ามพลาด!  (อ่าน 186 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siritidaphon

  • ระดับ 3
  • ***
  • กระทู้: 222
หากใครที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณและได้ครบในราคาประหยัด บอกได้เลยว่าทาง ได้รวมเอาคอนโดราคาไม่ถึงล้านมาให้เลือกสรรกัน บอกเลยว่าคุ้มสุดคุ้ม

ไม่ว่าจะเลือกซื้อคอนโดเพื่ออยู่อาศัยเอง หรือจะเพื่อการลงทุนในอนาคตมีกำไรแน่นอน เพราะทุกโครงการนอกจากราคาไม่สูงแล้วยังมีคุณภาพและมาตรฐานที่เกินราคา แต่ละโครงการมีความใส่ใจในทุกรายละเอียดของการเป็นที่พักอาศัย เพื่อการใช้สอยพื้นที่สุดแสนคุ้มค่าทุกตารางเมตรเลยก็ว่าได้ เอาเป็นว่ามีโครงการอะไรที่ถูกตา ถูกใจ ต้องรีบจับจองกันอย่างด่วน เพราะคอนโดใหม่ราคาถูกแบบนี้ช้าอด หมดไม่รู้ด้วยนะครับ

Kirin Condo Rajapruk (คิริน คอนโด ราชพฤกษ์)

โครงการจาก บริษัทอัยพฤกษ์ จำกัด ที่มีแนวความคิดแบบ Minimall Japanese คือการให้ความสำคัญกับพื้นที่ใช้สอยอย่างคุ้มค่าและเกิดประโยชน์อย่างที่สุด เพื่อตอบรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบาย ด้วยวิถีการใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายแต่มีครบและสมบูรณ์ Kirin Condo Rajapruk เป็นคอนโดที่มีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบครันสวยงามและพร้อมด้วยเครื่องปรับอากาศทุกห้อง และที่ว่าเป็นคอนโดที่ราคาไม่แพง และยังตกแต่งพร้อมเข้าอยู่ แค่กระเป๋าใบเดียวก็ลากเข้ามาอยู่คิริน คอนโด ราชพฤกษ์ได้เลยละครับ

ทำเลติดถนนใหญ่ ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า

ที่ตั้งโครงการอยู่บนถนนราชพฤกษ์ เข้าซอยบางขนุน 5 ไปอีกเพียง 300 เมตร ถือว่าเป็นทำเลที่ใกล้ถนนใหญ่มากทีเดียว และ Kirin Condo Rajapruk ยังเป็นคอนโดที่อยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าสถานีตลิ่งชัน ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีกับระยะทาง 6 กิโลเมตร หรือเดินทางอีก 9 กิโลเมตรจะเป็นรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีบางรักใหญ่

ใกล้แหล่งช้อปปิ้งมอลล์

เป็นคอนโดที่อยู่ในย่านชานเมืองก็จริงแต่ก็รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะร้านค้า ร้านอาหาร สถานที่พักผ่อน และคอมมูนิตี้มอลล์ อย่างเช่น The Crystal SB , Home Pro , The Walk , Index living mall , HomePro เป็นต้น

รูปแบบที่อยู่อาศัยเพื่อคนรุ่นใหม่

Kirin Condo Rajapruk เป็นคอนโดขนาด 8 ชั้น 393 ยูนิต ราคาเบาๆ เริ่มต้นที่ 890,000 บาทเท่านั้น โดยราคาเฉลี่ย 44,000 บาทต่อตร.ม. มีห้อง 1 แบบ คือ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น มีครัวและระเบียง มีขนาด 22.4 – 22.5 ตารางเมตร ด้วยขนาดกะทัดรัดแบบนี้กลับดูไม่อึดอัด เพราะแต่ละห้องตกแต่งและ Built-in จาก SB เฟอร์นิเจอร์ ที่มีการออกแบบมาให้สะดวกกับการใช้สอย อย่างเช่น ท็อปเคาน์เตอร์ครัวลามิเนตสีขาว หรือจะเป็นโต๊ะทานข้าวที่ติดกับผนังสามารถพับเก็บได้ เป็นต้น มีพื้นที่ให้ผ่อนคลายกับสวนหย่อมด้านหน้าโครงการ และระหว่างอาคารมีหลังคากันฝนให้อีกด้วย

และที่พิเศษสุดอยากจะบอกต่อ ว่านอกจาก Kirin Condo Rajapruk จะเป็นคอนโดใหม่ราคาถูกแล้วซื้อคอนโดยังลดอีก 30,000 บาท พร้อมกับฟรีค่าโอน ฟรีจดจำนอง และที่สำคัญสำหรับค่าส่วนกลางฟรีไปเลย 1 ปี (*โปรดศึกษาเงื่อนไขจากเพจของโครงการ) ไม่มีการอธิบายเรื่องส่วนกลางตอบโจทย์คนงบน้อย ด้วย คอนโด ราคาไม่เกินล้าน ที่มนุษย์เงินเดือนห้ามพลาด! ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.gurubaan.com/คอนโด/