ผู้เขียน หัวข้อ: แฮร์รี่ Maguire เป็นการลงนามที่ดีสำหรับมนุษย์ Utd  (อ่าน 34 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ EGIRO

  • ระดับ 1
  • *
  • กระทู้: 4
แฮร์รี่ Maguire เป็นการลงนามที่ดีสำหรับมนุษย์ Utd แต่มันควรจะเกิดขึ้นเดือนที่ผ่านมา

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้ทำแฮร์รี่ Maguire กองหลังที่มีราคาแพงที่สุดในประวัติศาสตร์หลังจากที่ได้รับการชำระเงินเลสเตอร์£80m สำหรับลายเซ็นของเขาและสโมสรเก่า Trafford เห็นได้ชัดเจนเพียงพอในประเทศอังกฤษ๒๐๑๘ฮีโร่ฟุตบอลโลกที่จะทำให้เขาเป็นสัญญาหกปี
นั่นคือทั้งหมดที่ดีอย่างสมบูรณ์ Maguire เป็นบุคคลที่หิวโหยและมีความทะเยอทะยานเกี่ยวกับการเข้าสู่จุดสูงสุดของอาชีพของเขาที่เหมาะสมกับรายละเอียดของผู้เล่นที่สโมสรได้รับการมองหา สิ่งที่ดีคือการมีผู้เล่นมากที่มีพรสวรรค์อื่นๆถ้าพวกเขาไม่ต้องการที่จะนำความพยายามในการดำเนินการ? ufabet

ในความเป็นจริงเงินที่จ่ายเป็นเกือบจะไม่เกี่ยวข้อง สหรัฐมีรายได้ที่จะจ่ายค่าธรรมเนียมดังกล่าว, มันเป็นทั้งหมดที่เลสเตอร์จะจ่ายสำหรับ, และไม่มีตัวเลือกที่เหมาะสมอื่นๆอีกมากมาย. แต่ทำไม, แล้ว, ได้ดำเนินการจนถึงสามวันก่อนกำหนดเวลาการโอนเงินพรีเมียร์ลีก, หกวันก่อนที่สหรัฐเริ่มฤดูกาลของพวกเขากับเชลซีที่โอลด์แทรฟฟอร์ด, สำหรับเรื่องนี้จะเกิดขึ้น? ในฐานะที่เป็นสโมสร, สหรัฐได้รับการมองที่ Maguire ตั้งแต่ก่อนฤดูร้อนฟุตบอลโลก. เขากลายเป็นเป้าหมายที่ร้ายแรงอีกครั้งในเดือนที่ผ่านมาและเจ้าหน้าที่ Trafford เก่าควรจะมีคนนี้เย็บวันหลังจากการส่งเสริมการขายพรีเมียร์ลีกของ2018/19
แทน, มีสัปดาห์ของเวลาที่เสียหาย. เลสเตอร์ทำให้มันชัดเจนว่ามีราคาต่ำสุดและมีอำนาจที่จะติดมันเนื่องจากการต่ออายุสัญญาเดือนกันยายนครั้งสุดท้าย แต่สหรัฐที่ได้จัดให้มีการประเมินมูลค่าของตัวเองของ Romelu Lukaku ในสถานการณ์ที่คล้ายกันอย่างต่อเนื่องพยายามที่จะเจรจาตัวเลขที่ต่ำกว่าเมื่อไม่มีการเจรจาต่อรองที่จะทำ การเจรจาเป็นที่ที่ทุกการถ่ายโอนเริ่มต้น, และนี้จะไม่บอกว่าเจ้าหน้าที่ของสหรัฐไม่ควรพยายามที่จะพูดคุยเลสเตอร์ลงจากราคาที่สูงขึ้น. แต่มันก็มีความชัดเจนเป็นเวลานานว่าสุนัขจิ้งจอกไม่ได้เตรียมที่จะลดลง-เบรนแดนรอดกล่าวว่าหลายครั้ง

ป้ายราคาเป็นป้ายราคา ทุกสถานการณ์การถ่ายโอนจะไม่ซ้ำกันและในโอกาสนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งทำไมไม่เพียงแต่จ่ายขึ้นแทนที่จะทำให้ไม่ได้ ความต้องการของผู้เล่นนี้ในเวลานี้ outweighed ชัยชนะขนาดเล็กใดๆที่โต๊ะเจรจา ผลในความเป็นจริงก็คือ Maguire, แทนที่จะเข้าร่วมในสหรัฐเดือนที่ผ่านมาหรือก่อนหน้านี้, ได้พลาดทั้งหมดก่อนฤดูกาลกับเพื่อนร่วมทีมใหม่ของเขา. นั่นคือหกสัปดาห์ของการฝึกอบรมการออกกำลังกายที่สำคัญคำแนะนำทางยุทธวิธีและพันธะทั่วไป ตอนนี้ Maguire โยนอยู่ที่ปลายลึก

ตั้งค่าให้เป็นพันธมิตรของ Victor Lindelof, อาจเป็นเวลาหลายปี, Maguire เป็นข้อสงสัยการปรับรุ่นบนตัวเลือกศูนย์กลางที่มีอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา. เขาจะทำให้ Ole Gunnar Solskjaer พัฒนาทีมงานใหม่ที่ดีขึ้นและในที่สุดจะเห็นเป็นการลงนามที่ดีในช่วงเวลาที่สำคัญ แต่ได้รับการจัดการที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นทำให้พวกเขาสามารถช่วยให้ดาวใหม่ล่าสุดของพวกเขาถึงระดับที่เร็วมาก พวกเขาก็ไม่ได้ ufabet1688