ผู้เขียน หัวข้อ: 10 วิธีลดเซลลูไลท์ ง่ายๆ ให้ออกไปจากต้นขา ต้นแขน ของคุณ  (อ่าน 147 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ popeyebkk

  • ระดับ 3
  • ***
  • กระทู้: 193


10 วิธีลดเซลลูไลท์ ง่ายๆ ให้ออกไปจากต้นขา ต้นแขน ของคุณ

อยากหุ่นดีอย่ารอช้า เข้ามาดูที่นี่เลยเพราะวันนี้เว็บไซต์ของเรานำความรู้และสาระดีๆ ที่จะทำให้สาวๆ มีหุ่นที่ดีได้อย่างง่ายดาย เพราะเรื่องที่เรานำมาในวันนี้ก็คือเรื่อง 10 วิธีลดเซลลูไลท์ ง่ายๆ ให้ออกไปจากต้นขา ต้นแขน ของคุณ นั่นเอง บอกเลยว่า 10 วิธีนี้ สาวๆ หลายๆ คนต่างก็ลองทำตามและก็มีหุ่นที่ดีได้จริง  รับรองเลยว่าดี 100% จ้า สายวๆ คนไหนไม่เชื่อก็มาลองทำตามดูสักครั้ง แล้วจะรู้ตัวอีกที กหุ่นดีซะแล้วจ้า สามารถเข้าดูได้เลยที่ลิงค์ทางเข้าด้านล่างนี้เลยจ้า

ลิงค์ทางเข้าหน้าเว็บไซต์ >>>>> https://www.thaifit.org/วิธีลดเซลลูไลท์/1. ออกกำลังกายลดเซลลูไลท์

การหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอนอกจากจะทำให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว ยังทำให้ระบบต่างๆภายในมีความสมดุลกัน ช่วยเผาผลาญไขมัน ควบคุมน้ำหนัก ที่สำคัญช่วยแปรสภาพจากไขมันเป็นกล้ามเนื้อส่วนต่างๆของร่างกาย ซึ่งวิธีการออกกำลังกายที่ดีที่สุดคือ ว่ายน้ำ เดินเร็ว ปั่นจักรยาน โดยในการออกกำลังกายแต่ละครั้งควรใช้เวลา 30-40 นาทีขึ้นไป สัปดาห์ละ 3 ครั้งเป็นอย่างน้อย2. วิตามินลดเซลลูไลท์

นักธรรมชาติบำบัดได้กล่าวไว้ว่าการรับประทานอาหารที่ทำมาจากผักสดและผลไม้จะช่วยลดเซลลูไลท์ที่อยู่ตามใต้ชั้นผิวหนัง และยังปกป้องการเกิดเซลลูไลท์ใหม่ได้ถึงร้อยละ 75 เพราะในผักและผลไม้จะเต็มไปด้วยสารอาหาร (ยกเว้นผลไม้ที่มีรสออกหวานจัด) เกลือแร่ วิตามิน สารต้านอนุมูลอิสระ สามารถกระตุ้นให้ตับขับพิษได้เป็นอย่างดี

และนี่เป็นเพียงเนื้อหาสาระคร่าวๆ จากเนื้อหาเต็มบนเว็บไซต์ของเราเท่านั้น และอย่าลืมเข้ามาดูเนื้อหาแบบเต็มกันได้เลยที่ลิงค์ทางเข้าเว็บไซต์ด้านบนเลยจ้า