ผู้เขียน หัวข้อ: กรีซมันน์รับตราหมีมีปัญหาเกมรุกฝืดสุดๆ  (อ่าน 163 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ thanloeuth

  • ระดับ 3
  • ***
  • กระทู้: 52อ็องตวน กรีซมันน์ กองหน้าชาวน้ำหอมของแอตเลติโก มาดริด ยอมรับ ผลบอลสด ทีมมีปัญหาเรื่องเกมรุก ที่ตลอด 16 นัดทุกรายการซีซั่นนี้ ยิงมากกว่า 2 ลูกแค่ 4 เกม ทำให้ต้องลงเอยด้วยผลเสมอมากถึง 9 นัด แถมใน 9 เกมหลังสุดไม่มีนัดยิงได้เกิน 1 ลูกเลย

    สองทีมเมืองหลวงมี 23 แต้มเท่ากัน โดย มาดริด แชมป์เก่าอยู่อันดับ 3 และอัตเลติ รั้งอันดับ 4 มีแต้มห่างจาก บาร์เซโลน่า 8 แต้ม และเกมนี้ต้องห้ำหั่นกันเอง เพื่อเก็บ 3 แต้มไล่บี้กับ "เจ้าบุญทุ่ม" ต่อไป โดยในส่วนของทีม "ตราหมี" เจ้าบ้าน พวกเขาฟอร์มไม่สม่ำเสมอ ตลอด 9 นัดหลังสุดชนะแค่ 2 นัด

    แต่ปัญหาสำคัญของ อัตเลติ คือตลอดช่วงเวลา 9 นัดดังกล่าว ไม่มีเกมไหนที่พวกเขายิงได้มากกว่า 1 ประตู และหากนับรวมตลอดทั้งซีซั่นนี้ พวกเขามีปัญญายิง 2 ลูกขึ้นไปแค่ 4 นัด ทำให้ตลอด 16 นัดรวมทุกรายการ พวกเขาเสมอมากถึง 9 นัด

    กรีซมันน์ กล่าวว่า ผลบอลสด "นี่เป็นเกมที่ต้องชนะ ด้วยการมีสนามใหม่ แฟนบอลจะมาสนามอย่างกระตือรือร้น มันเป็นเกมสำคัญของแฟนบอลและสโมสร นี่เป็นเกมดีๆ ที่คุณอยากเล่น เป็นเกมที่ผมพยายามช่วยทีมเต็มที่ มันเป็นเกมสำคัญไม่ว่าคุณจะชนะหรือแพ้ เพราะคุณจะได้เรียนรู้อะไรบางอย่างเสมอ"

    "เรากำลังมีปัญหา ตอนซ้อมระหว่างสัปดาห์ เรายิงประตูแบบไหลมาเทมา แต่พอเอาเข้าจริงๆ เรากลับยิงไม่ได้ แต่เราต้องซ้อมกันต่อไป เราต้องเชื่อมั่นในตัวโค้ชและเพื่อนร่วมทีม เกมรับไม่ใช่ปัญหาของเรา และเราขาดแค่โชคในเกมรุกเท่านั้น เราต้องทำงาน และพัฒนากันต่อไป"ผลบอลสด