ผู้เขียน หัวข้อ: ซีพีเอ็ม เอ็นจิเนียริ่ง เซ็นเตอร์ บจก. : งานเดินท่อ งานเดินท่อในอุตสาหกรรมทั่วไป  (อ่าน 158 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Brandexdirectory

  • ระดับ 5
  • *****
  • กระทู้: 4999
ซีพีเอ็ม เอ็นจิเนียริ่ง เซ็นเตอร์ บจก. : งานเดินท่อ งานเดินท่อในอุตสาหกรรมทั่วไป เหล็กงานสแตนเลส เหล็กงานสแตนเลสระดับคุณภาพ


          เราเป็นผู้ให้บริการด้านการติดตั้งงาน utility pipe,process pipe,sanitary pipe,rack pipe,dust pipe,dust exhaust,งานหุ้มฉนวน,เครื่องจักรในโรงงานอุตสาหกรรมทุกประเภท รับผลิตงานและติดตั้งเหล็กงานสแตนเลส storage tank,silo,hopper,mixing,platform

Piping Work
           รับติดตั้งงานเดินท่ออุตสาหกรรมทุกประเภท Utility Piping Work , Process Piping Work , Sanitary Piping Wrok , Pipe Rack , Pipie Support และงานติดตั้งอุปกรณ์ในระบบท่อแรงดันรวมไปถึงงานซ่อม


เปลี่ยนแปลงแก้ไขระบบท่ออุตสาหกรรมโดยช่างผู้ชำนาญด้านงานเชื่อมประกอบงานท่อโดยตรง และรับประกันด้วยช่างเชื่อมที่มีการผ่านการรับรองโดยบริษัทที่ได้มาตรฐาน ด้านการออกใบรับรอง และผ่านการอบรมแล้ว จึงมั่นใจได้ว่า งานที่เราติดตั้งทุกงานจะมีคุณภาพและที่สำคัญเราเน้นย้ำเรื่องของเวลาในการ ทำงานให้ทันต่อความต้องการของลูกค้า.


Fabrication Work (Stainless Steel and Steel)
             บริษัท รับออกแบบและผลิต Storage Tank , Hopper , Silo , ขนาดและวัสดุตามความต้องการ รวมถึงถังเก็บอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ และถังแบบใช้งานภายใต้แรงดัน (Pressure Vessel Tank) ที่ออกแบบความแข็งแรงและแนวเชื่อมประกอบตามมาตรฐานวิศวกรรมรวมไปถึงการออก แบบ

     
         

ผลิตและติดตั้งถังประเภทวัตถุดิบที่เป็นผงหรือเป็นเม็ด เช่น พลาสติ ปูน แป้ง และอื่นๆ ตามหลักการออกแบบที่เป็นไปตามมาตรฐานวิศวกรรม ทางบริษัทมีความชำนาญในการออกแบบถังเก็บประเภทต่างๆ ที่เหมาะสมกับหลากหลายลักษณะการใช้งานในหลายอุตสาหกรรมDust Piping Work
รับ ติดตั้งงานเดินท่อดักอุตสาหกรรมทุกประเภท ท่อดักฝุ่น , ท่อลมร้อน , ท่อลมเย็น , ท่อดูดอากาศ , ท่อแอร์อุตสาหกรรม Supply and Return

   
                               

ด้วย วัสดุที่มีคุณภาพ เกรด A ประกอบและติดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญด้านงานท่อดักโดยตรง เรามีโรงงานและเครื่องมือที่ทันสมัยและสามารถรองรับงานและบริการลูกค้าได้ ครบวงจร.
กระบวนการติดตั้งScrew Conveyer
สนใจติดต่อ
ซีพีเอ็ม เอ็นจิเนียริ่ง เซ็นเตอร์ บจก.
559/26 หมู่ 7 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ  10540
Tel. +668 6668 9111 +662 325 0321-3  Fax. +662 325 0324
E-mail : info@cpmflow.com
Website : www.cpmflow.com
Website : cpm.brandexdirectory.com