กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
ขายด่วน ที่ดินเปล่า ซอยประชาอุทิศ 6 ถนนสรงประภา ดอนเมือง

ขายด่วน ที่ดินเปล่า ทำเลดี ซอยประชาอุทิศ 6 ถนนสรงประภา ดอนเมือง อยู่หน้าโรงเรียนประชาอุทิศ เนื้อที่ 280 ตร.ว. ที่ดินหน้ากว้างโดยประมาณ 28 เมตร ลึกโดยประมาณ 40 เมตร

- เดินทางสะดวก เข้าออกได้หลายทาง
- ใกล้แหล่งชุมชน
- ใกล้วัดดอนเมือง
- ใกล้โรงเรียนประชาอุทิศ (ดอนเมือง)

ราคา 33,600,000 บาท

===================

สอบถามรายละเอียดได้ค่ะ
Tel : 094-047-2030
Line : @homeddproperty
http://www.homedd-property.com
FB : homeddproperty5
IG : homeddproperty5


2

OBAOLAY ทรง SpeedCraft 100%
รายละเอียดสินค้า
- เลนส์แว่นตาขึ้นรูปเป็นชิ้นเดียวขนาดใหญ่ เพิ่มทัศนะวิสัยในการมอง
- เลนส์ป้องกัน UV สามารถใช้ป้องกันฝุ่นลมได้อย่างดี
- แผ่นยางพิเศษที่แป้นจมูก สวมใส่กระชับเข้ากับใบหน้า
- ช่องว่างหระหว่างใบหน้าและเลนส์ อากาศไหลเวียนได้ดี ลดการเกิดฝ้า
- ผลิตจากวัสดุ TR90 หรือโพลีคาร์โบเนตรคุณภาพสูง มีความคงทนแข็งแรง
- น้ำหนักเบา
- ลักษณะการออกแบบที่เป็นเอกลักษณะของ 100%
- ชิ้นเลนส์หนา 1.8 mm
- เหมาะสำหรับ ปั่นจักร ปีนเขา ตกปลา สกี
- น้ำหนัก 30 กรัม

อุปกรณ์ในชุด
 • แว่นตาปั่นจักรยาน OBAOLAY ทรง Speed Craft100% พร้อมเลนส์ 1 ชุด
 • เลนส์เปลี่ยนสำหรับแว่นตาปั่นจักรยาน 1 ชุด
 • ถุงผ้าใส่แว่น 1 ชุด
 • ถุงใส่แว่น
 • กล่องแข็งใส่แว่นตาปั่นจักรยาน (Softcase) 1 ชุด
 • ผ้าเช็ดแว่น
 • สายคล้องแว่นตา
เหมาะสำหรับใส่ออกกำลังกายอาทิเช่น วิ่ง ปั่นจักรยาน ขี่มอเตอร์ไซค์ ตีก็อลฟ ตกปลา ยิงปื่นหรือส่วมใส่ในชีวิตประจำวัน งานออกแบบแนว Military Style
พิเศษจากราคา 890 ลดเหลือ 600 เท่านั้นPhone


Line Official Page


Facebook Fan Page


#แว่นตาปั่นจักรยาน
#SpeedCraft100%
#SpeedCraft
#แว่นตาปั่นจักรยานราคาถูก

สนใจติดต่อ
WebSite : www.vantasport.com
Facebook : https://facebook.com/vantasport
Tel : 085-5535915
LINE : @vantasport
3
XXX / รับตัวแทนจำหน่ายกระเป๋า
« กระทู้ล่าสุด โดย colonelbe เมื่อ มกราคม 23, 2018, 07:20:17 PM »


รับตัวแทนจำหน่ายกระเป๋า
4


อเมริกาเหนือ ที่ที่มีสถานที่สวยงามที่สุดในโลก

สวัดดีครับ ทุกคนที่ชอบในเรื่องของการท่องเที่ยวทั้งหลาย วันนี้เรามีเรื่องที่เกี่ยวความงามในแต่ละสถานที่ต่างๆใน ทวีปอเมริกาเหนือ มาฝากกัน สำหรับใครหลายๆ คนแล้ว คุณคงอยากฝันที่จะไปที่ไหนซักที่หนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นที่ท่องเที่ยวที่ไหน ที่คุณคิดว่าอยากไปและมีความสวยงาม และวันนี้ เราก็มาพร้อมเริื่องราวของ อเมริกาเหนือ ที่ที่มีสถานที่สวยงามที่สุดในโลก นั่นเอง สำหรับใครที่กำลังมองหาอยู่ละก็วันนี้เรานำมาให้แล้ว และเพื่อไม่ให้เสียเวลา เราก็เข้ามาดูกันได้ดดยตรงเลย ที่เว็บไซต์ของเราด้านล่างนี้เองจ้า

ลิงค์ทางเข้าหน้าเว็บไซต์ >>>>> https://amazingthaisea.com/category/อเมริกาเหนือ/
5


สถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามที่สุดใน ทวีป แอฟริกา

ว่าด้วยเรื่องของการท่องเที่ยวแล้ว การท่องเที่ยวต่างเป็นความฝันของใครหลายๆ คน ทั้งอยากไปบางที่ หรือหลายๆ ที่ แม้กระทั่ง ฝันอยากไปทั่วโลกเลยก็ว่าได้ สำหรับการท่องเที่ยวแล้ว การท่องเที่ยวมีหลากหลายรูปแบบ บางคนอาจชอบเที่ยวในส่วนของเมืองหลักๆ และบางคนอาจชอบไปแทบทุกที่ ที่จะหาความงามของที่่แห่งนั้นได้ และวันนี้เราก็ได้นำหลากหลายสถานที่ที่มีความสวยความงามอย่างน่าเหลือเชื่อ นั่นก็คือ สถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามที่สุดใน ทวีป แอฟริกา ใช่แล้วครับ ได้ยินไม่ผิดแล้ว เรื่องที่เรามาในวันนี้ก็คือเรื่องของ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่อยูใน ทวีป แอฟริกา และบอกเลยว่า แต่ละสถานที่ที่เรานำมานี้ จะต้องสวยงามถูกใจคุณอย่างแน่นอน และเพื่อไม่ให้เสียเวลาเราก็เข้ามาดูไปพร้อมๆ กันได้เลยที่ลิงค์เว็บไซต์ของเราด้านล่างนี้เองจ้า

ลิงค์ทางเข้าหน้าเว็บไซต์ >>>>>> https://amazingthaisea.com/category/แอฟริกา/
6
อะไหล่แอร์รถบัส บริการจำหน่ายอะไหล่แอร์รถบัส มอเตอร์พัดลมคอยล์ร้อน ขายมอเตอร์พัดลมคอยล์ร้อนหลายขนาด คอมเพลสเซอร์แอร์รถบัส บริการจำหน่ายติดตั้งคอมเพรสเซอร์แอร์รถบัส : เจ เจ อิเล็คทริค 

จำหน่ายอะไหล่แอร์รถบัส มอเตอร์พัดลมคอยล์ร้อน ขายมอเตอร์พัดลมคอยล์ร้อน คอมเพลสเซอร์แอร์รถบัส ติดตั้งคอมเพรลสเซอร์แอร์รถบัส รับผลิตชิ้นชิ้นงานอะไหล่ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

 ห้างหุ้นส่วนจำกัด เจ เจ อิเล็คทริค ก่อตั้งขึ้นเพื่อดำเนินการซ่อมแชม แก้ปัญหา และพัฒนาอะไหล่แอร์และไฟฟ้า ครอบคลุมทั้งระบบแอร์และไฟฟ้าในรถบัส รถเมล์ รถตู้ รถห้องเย็น ระบบทำความเย็นเพื่อขนส่งและถนอมอาหาร รวมถึง การคิดค้นวิจัยและผลิตอะไหล่ทที่ใช้ทดแทนในงานซ่อมหรือผลิตชิ้นงานตามความต้องการของลูกค้าด้วย ประสบการณ์จากผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี พร้อมทั้งมีวิศวกรด้านยานยนต์ เครื่องกล และอุตสาหการเพื่อให้ค่าปรึกษาแก่ลูกค้าในด้านเทคนิคการแก้ปัญหาและงานออกแบบสั่งทำต่างๆ นอกจากนี้ในงานผลิตชิ้นงานอะไหล่ตามแบบที่ลูกค้าต้องการและดำเนินการซ่อมบำรุงโดยทีมช่างผู้ชำนาญการและมีประสบการณ์จากการควบคุมคุณภาพและเลือกใช้อะไหลที่ได้มาตรฐานเท่านั้น เช่น ลูกปืน SKF NSK NTN และลวดอาบน้ำยามาตรฐานญื่ปุ่น HITACHI

           เจ เจ อิเล็คทริค ได้รับดวามไว้วางใจจากหลากหลายหน่วยงานทั้งภาคเอกชนและรัฐวิสาหกิจ รวมถึงบริษัทรถร่วมขนาดใหญ่และย่อยต่างๆ

          บริการซ่อมและจำหน่ายอะไหล่ แอร์รถ บัส เช่น มอเตอร์พัดลมแอร์รถบัส , ไดชาร์จ , มอเตอร์สตาร์ท , โซลินอยด์ ทุกชนิด อะไหล่แอร์รถบัส รับผลิตชิ้นงานอะไหล่ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

             จำหน่าย มอเตอร์แอร์รถบัส (CONDENSER FAN & EVAPORATOR BLOWER FOR BUS AIR CONDITIONING) , ไดชาร์จ (ALTERNATOR) , คลัตช์คอมเพรสเซอร์แอร์ (ELECTROMAGNETIC CLUTCH) , โซลินอยด์ดึงดับ (SOLENOID) , แฟลชเชอร์ไฟเลี้ยว 24V. (ELECTRONIC FLASHER) , ฟิวส์บอกซ์ (FUSE BOX)  แบรนด์ FASCON

เราให้จำหน่ายอะไหล่แอร์รถบัส บริการจำหน่ายอะไหล่แอร์รถบัส มอเตอร์พัดลมคอยล์ร้อน ขายมอเตอร์พัดลมคอยล์ร้อนหลายขนาด คอมเพลสเซอร์แอร์รถบัส บริการจำหน่ายติดตั้งคอมเพรสเซอร์แอร์รถบัสในเขตพื้นที่นนทบุรี เมืองนนทบุรี บางบัวทอง บางใหญ่ ปากเกร็ด หนองจอก ลาดกระบัง บางขุนเทียน คลองสามวา มีนบุรี ประเวศ ทวีวัฒนา บางแค บางเขน สายไหม หนองแขม บางบอน  พญาไท  หนองจอก ลาดกระบัง ภาษีเจริญ คันนายาว ยานนาวา ราษฎร์บูรณะ ห้วยขวาง พระโขนง คลองเตย วัฒนา บางกอกน้อย บางซื่อ บางพลัด บางคอแหลม ดุสิต พญาไท สาทร ธนบุรี ดินแดง ปทุมวัน ราชเทวี บางกอกใหญ่ คลองสาน บางรัก พระนคร ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และทั่วประเทศ ไทรน้อย บางกรวย

สินค้าของเรา
 • ไดชาร์จ 24V
 • มอเตอร์พัดลมคอยล์ร้อน
 • มอเตอร์พัดลมคอยล์เย็น
 • มอเตอร์สตาร์ท 24V
 • คอมเพรสเซอร์ BOCK FK40
 • คอมเพรสเซอร์ BITZER 4NFCY
 • มอเตอร์พัดลมซูแทรค
 • หัวคอมมิวเตเตอร์
 • แปรงถ่าน
 • ซองถ่าน
 • สปริงกดถ่าน
 • ชุดคลัตช์
 • อะไหล่คอมเพรสเซอร์แอร์รถบัส
 • เร็กกุเลเตอร์/คัทเอาท์
 • ชุดหน้าปัดควบคุมแอร์ดิจิตอล
 • กล่องฟิวส์
 • โซลินอยด์ดึงดับ
 • ลูกหมาก
 • งานซ่อมลูกหมาก
 • แฟลชเชอร์
 • สายน้ำยาแอร์ไดชาร์จ 24V             หจก. เจเจ อิเล็คทริค บริการซ่อมและจำหน่าย ไดชาร์จ 12/24 V ทุกรุ่นทุกแบรนด์ พร้อมบริการจำหน่ายอะไหล่แท้และOEM
ทางบริษัทให้ความสำคัญกับความไว้วางใจของลูกค้าทุกท่าน จึงเลือกใช้แต่อะไหล่ที่มีคุณภาพและผ่านการทดสอบตามมาตรฐานนานาชาติ พร้อมการดูแลงานซ่อมตามรายการหลังการส่งมอบ

สนใจติดต่อ
เจ เจ อิเล็คทริค หจก.
132/142 ถนนติวานนท์ ตำบลตลาดขวัญ อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี 11000
โทรศัพท์ : +662 580 2564, +662 955 6074,+662 955 6075
โทรสาร : +662 951 6811
อีเมล : jj_elec@hotmail.com
เว็บไซต์ : www.jj-electric.com
เว็บไซต์ : jjelectric.brandexdirectory.com
7
รับผลิตน้ำดื่ม ผู้ผลิตน้ำดื่มบรรจุหลากหลายขนาด น้ำดื่มถ้วย รับผลิตน้ำดื่มติดฉลากตามสั่ง น้ำดื่มถ้วยตามต้องการ น้ำดื่มติดแบรนด์ตามสั่ง : บ้านสวนธารน้ำทิพย์ 

น้ำ เป็นส่วนประกอบหลักในร่างกายมนุษย์ ซึ่งมีสัดส่วนอยู่ตั้งแต่ 55% ถึง 78% ขึ้นอยู่กับขนาดของร่างกาย การดื่มน้ำให้เพียงพอและสม่ำเสมอมีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย นอกจากนี้ น้ำยังไม่มีแคลอรี่ คาร์โบไฮเดรตหรือน้ำตาลอีกด้วย

ปริมาณของน้ำที่ดื่มในทุกวันมีบทบาทสำคัญในการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ เพื่อสุขภาพที่ดีผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ดื่มน้ำวันละ 8-10 แก้วต่อวัน นอกจากนี้สถาบันการแพทย์ยังกำหนดปริมาณน้ำที่ควรบริโภคต่อวัน โดยในเพศชายควรดื่มน้ำประมาณ 3 ลิตร/วัน ส่วนผู้หญิงควรดื่มประมาณ 2.2 ลิตร/วัน น้ำยังช่วยให้ร่างกายมีความชุ่มชื้นซึ่งสำคัญมาก เพราะทุกเซลล์ในร่างกายต้องการน้ำเพื่อให้ทำงานได้อย่างสมบูรณ์เต็มที่

1. บรรเทาความเมื่อยล้า
หากคุณกำลังรู้สึกเมื่อยล้าก็มีโอกาสสูงว่าเป็นเพราะดื่มน้ำไม่เพียงพอ ร่างกายจึงทำงานได้ไม่เต็มที่ ในความจริงแล้วความเมื่อยล้าจัดเป็นสัญญาณแรกของร่างกายขาดน้ำก็ว่าได้

เมื่อน้ำในร่างกายลดน้อยลง หัวใจจะทำงานหนักขึ้นในการปั้มเลือดที่มีออกซิเจนเข้าไปในกระแสเลือด และยังทำให้อวัยวะต่างๆ ทำงานมีประสิทธิภาพลดน้อยลง ดังนั้นการดื่มน้ำให้เพียงพอจึงช่วยให้ร่างกายทำงานได้ดีขึ้นและลดความเมื่อยล้าลงได้

2. ช่วยปรับปรุงอารมณ์
การวิจัยได้ชี้ให้เห็นว่าการขาดน้ำอย่างอ่อนๆ (แม้เพียง 1-2% ของระดับปกติ) ก็ส่งผลแง่ลบต่ออารมณ์และความสามารถในการคิดแล้ว

มีการศึกษาขนาดเล็กๆ ที่ดำเนินการกับผู้หญิงจำนวน 25 ราย ซึ่งตีพิมพ์ในวารสารโภชนาการได้พบว่า การขาดน้ำส่งผลต่ออารมณ์และความสามารถในการทำความเข้าใจ สีของปัสสาวะจะบอกได้ดีถึงระดับของน้ำในร่างกาย ยิ่งสีอ่อนๆ ร่างกายก็ยิ่งมีความชุ่มชื้น แต่ในทางกลับกันหากสีเข้มก็แสดงว่าร่างกายอาจกำลังขาดน้ำอยู่

บ้านสวนธารน้ำทิพย์
Water house brand น้ำดื่มตามสั่ง" : น้ำดื่มบรรจุขวด ที่มีการออกแบบพร้อมติดฉลากตามที่ลูกค้าต้องการ
 ปัจจุบัน น้ำดื่มตามสั่ง กลายมาเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยสร้างความโดดเด่นและสื่อสารแบรนด์ของคุณ ได้ ผู้ประกอบธุรกิจต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารโรงแรมโรงพยาบาลโรงเรียนห้างสรรพสินค้า ศูนย์อาหาร สถานีบริการน้ำมัน และแก๊สร้านค้าอื่น ๆ ฯลฯ นิยมสั่งผลิตน้ำดื่มที่ติดฉลากเป็นชื่อร้านของตนเองไปใช้ภายในองค์กร เพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าหรือผู้มาเยือน อีกทั้งยังเป็นการสื่อสารให้แบรนด์เป็นที่น่าจดจำ ยิ่งในยุคที่เศรษฐกิจมีการแข่งขันกันค่อนข้างรุนแรง การสร้างจุดเด่นแก่สินค้าและบริการจึงมีความสำคัญมากขึ้น

มั่นใจในขบวนการการผลิตที่มาตรฐาน
               ทางบริษัทฯ ได้รับอนุญาตผลิตอาหารจากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดครั้งแรกเมื่อปี 2550 ใบอนุญาตเลขที่ 19-2-01350 ต่อมามีการเพิ่มเติมอุปกรณ์ เครื่องจักรในการผลิต จึงมีการตรวจประเมินใหม่จากทางสำนักงานสาธารณสุข และได้รับใบอนุญาตใหม่เลขที่ 19-2-00353 เมื่อต้นปี 2553 ที่ผ่านมา

สนใจสินค้าและบริการ
               สำหรับผู้สนใจน้ำดืมตามสั่ง สามารถเปิดดูขั้นตอนการสั่งซื้อเพื่อศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์ก่อนได้ ปัจจุบันเราแบ่งการสั่งซื้อออกเป็น 2 ส่วน คือ ฉลาก และน้ำดื่ม โดยมีแบบขวดและฝาให้เลือกมากมาย เพื่อให้เหมาะกับทุกรูปแบบของทุกองค์กร รวมถึงบริการจัดเตรียมฉลากผ่านแบบฉลากมาตรฐานที่เรามีไว้ให้แบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสั่งออกแบบพิเศษมูลค่า 2,000 บาท พร้อมจัดส่งน้ำดื่มถึงที่ ทุกจุดการใช้งานทั่วประเทศ• กระบวนการผลิต

"น้ำดื่มตามสั่ง" : น้ำดื่มบรรจุขวด ที่มีการออกแบบพร้อมติดฉลากตามที่ลูกค้าต้องการ
น้ำดื่มที่ทางบริษัทฯผลิต มีข้อมูลรายละเอียดต่างๆดังนี้
แหล่งน้ำดิบ : น้ำใต้ดินตามธรรมชาติ

การกรอง Filtration - เป็นการกรองส่วนประกอบทางด้านฟิสิกส์และเคมี ออกจากน้ำดิบ ช่วยลดความกระด้างในน้ำลง
การกรองจุลินทรีย์ - เป็นการกรองจุลินทรีย์ที่อาจปะปนอยู่ในน้ำออก โดยใช้ไส้ใยสังเคราะห์และเซรามิก
การกรองผ่านเมมเบรนด้วยวิธีการ Reverse Osmosis - เป็นการกรองเอาส่วนประกอบทางด้านเคมี ฟิสิกส์ และจุลินทรีย์ที่หลงเหลืออยู่ในน้ำออกไปจนหมด ด้วยไส้กรองที่มีความละเอียด 0.00001 ไมครอน ทำให้น้ำดื่มมีความบริสุทธิ์มาก
การฆ่าเชื้อโรคในน้ำก่อนบรรจุด้วย UV - เป็นการฆ่าเชื้อในน้ำครั้งสุดท้ายก่อนบรรจุลงขวด เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีจุลินทรีย์ปะปนในน้ำดืมอย่างแน่นอน เหมาะสำหรับการบริโภค

ทางบริษัทฯ ได้รับอนุญาตผลิตอาหารจากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดครั้งแรกเมื่อปี 2550 ใบอนุญาตเลขที่ 19-2-01350 ต่อมามีการเพิ่มเติมอุปกรณ์ เครื่องจักรในการผลิต จึงมีการตรวจประเมินใหม่จากทางสำนักงานสาธารณสุข และได้รับใบอนุญาตใหม่เลขที่ 19-2-00353 เมื่อต้นปี 2553 ที่ผ่านมาออกแบบขวด

น้ำดื่มออกแบบได้ตามสั่ง ลูกค้าสามารถเลือกแบบได้ทั้งขวด ฝา ฉลาก และพลาสติกหุ้มฝา ตามแนวคิด D.I.Y Design It Yourself
ผลิตน้ำดื่มตามสั่ง น้ำดื่มบรรจุหลากหลายขนาด น้ำดื่มถ้วย น้ำดื่มตามสั่งติดแบรนด์ น้ำดื่มถ้วยตามต้องการ น้ำดื่มสะอาด น้ำดื่มราคาถูก รับผลิตน้ำดื่มติดฉลากตามสั่ง น้ำดื่มติดแบรน์ตามสั่ง
สนใจติดต่อ
บ้านสวนธารน้ำทิพย์ บจก.
125 หมู่ 8 ตำบลห้วยบง อำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสระบุรี 18000
โทรศัพท์ : +66 36 20 0628, +669 0116 2264
โทรสาร : +66 36 20 0629
อีเมล : waterhousebrand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.waterhousebrand.com
เว็บไซต์ : waterhouse.brandexdirectory.com
8
ชอบคุณครับ
9คลิปหลุดไอ้แว่นจัดกับแฟนสาวอวบอ้วนในหอ


load
http://tmearn.com/eOtR


คลิปพยาบาลจัดกับผัวที่บ้าน
load
http://tmearn.com/UIWXD


แอบตั้งกล้องตอนล่อกระกรี่


load
http://tmearn.com/GJXbhaU


นศ.ขึ้นขย่มให้เพื่อน

load
http://gsul.me/91Uk


สาวนมโตตั้งกล้องเอานํ้ามันนวดหอย

load
http://gsul.me/91Un


สาวเสี้ยนเอาฮำปลอมแยงหอย

load
http://gsul.me/91Uo


แหวกกลีบหอยเมียถ่ายคลิป

load
http://gsul.me/91Up


แอบถ่ายวัยรุ่นสาวข้างบ้านอาบนํ้า

load
http://gsul.me/91Ur


พาแฟนสาวมาเอาที่ห้อง

load
http://gsul.me/91Ut


วัยรุ่นขย่มให้แฟนอย่างมัน

load
http://gsul.me/91Uu


ล่อเมียเด็กแตกคาหอย

load
http://gsul.me/91Uv


นอนตกเบ็ดส่งวีดีโอให้แฟนดู

load
http://gsul.me/91Uw


น้องกวางไลฟ์โชว์จุกหลุด+ซอยแฟนสาวน่ารัก


load
http://tmearn.com/32vCr2x


bigo เด็กโชว์นมในห้องนํ้า+สาวนครปฐม ไลฟ์สดโชว์นมใหญ่มาก


load
http://tmearn.com/UTU1Vb


พยาบาลล่อกับแฟน+ถ่ายแฟนอาบนํ้าหลังล่อเสร็จload
http://tmearn.com/AsWwgล่อสาวขาวหยวกขายตัว+เด็กอ่างนมใหญ่ขย่มให้load
http://tmearn.com/9cz22


ล่อสาวห้างสรรพสินค้า+กระเด้าสาวที่เคาร์เตอร์load
http://tmearn.com/7cBXUt


ส่องเมียเพื่อนบ้าน+เหยียบให้เมียก่อนกระเด้าload
http://tmearn.com/PbAhkl


คลิปหลุดนางแบบสาว

load
http://tmearn.com/kqWv5z


ผัวไม่อยู่นัดชู้มาเอาที่ห้อง

load
http://tmearn.com/CmulH6


นัดกิ๊กสาวมาจัดในม่ารูด

load
http://tmearn.com/gxX4N3m


เสี่ยออฟนร.สาว 18 ปีมาล่อ

load
http://tmearn.com/miAMFu


ผัวเมียตั้งกล้องเอากันเกือบ2 ชม.

load
http://tmearn.com/RcvwhlKx


จัดกับเมียในวันปีใหม่


load
http://tmearn.com/aJMl


ใช้ไม้เซลฟี่ถ่ายตอนล่อกับแฟน


load
http://tmearn.com/05oiOI


หนุ่มสาวล่อโชว์ผ่านวีดีโอคอล


load
http://tmearn.com/8Qyj


นัดเลขาสาวสวยมาเอาในม่านรูด


load
http://tmearn.com/yYsEXM


คลิปหลุดนักแสดงหญิงชาวรัสเซีย Sandra Luberc


load
http://tmearn.com/MSweOUD


น้องแว่นใช้เก้าอี้ขย่มแฟนเห็นแล้วเสียวได้ใจ


load
http://tmearn.com/ZB9SptA5


ลูกคุณหนูโดนคนขับรถพาเข้าโรงแรม

load
http://tmearn.com/pFk1


เด็กจีน 1

load
http://tmearn.com/ELSYY3nt


Kira Thorn, Jureka Del Mar, Selvaggia, Nicol Black – This aint Xmas Orgy 2 With Kira Thorn (2017)


Load
http://wi.cr/9bmc


Jade Kush - Wet Asian Lubed (2017)

Load
http://wi.cr/l8F


Miss Reina T – Sexy Private Show (2017)

Load
http://wi.cr/9E2R


Miss Reina T – Shower Head Cum (2017)

Load
http://wi.cr/QPu


Abby Cross, Vicki Chase – European pussy vs asian pussy (2017)

Load
http://wi.cr/oroFHoQ


Marica Hase – Tight Japanese Pussy Meets Cockzilla (2017)

Load
http://wi.cr/G5Ty


Chanel Lee – I love Asian escorts (2017)

Load
http://wi.cr/5fGskw1


Chanel Lee – Ladies in Action (2017)

Load
http://wi.cr/86l


Saya Song – Asian Saya Seduces BBC For Butt Fuck (2017)

Load
http://wi.cr/LBT4Ik


Miko Dai – Redhead Asian Fucked Hardcore (2017)

Load
http://wi.cr/vx2xN


Asian Sex Diary-SHI 2 (2017)

Load
http://tmearn.com/u1Y8vr


Asian Sex Diary-Pey Part 3 (2017)

Load
http://tmearn.com/Xssz7I


Asian Sex Diary – Tuy [2017]

Load
http://tmearn.com/94Qy8iT


Asian Sex Diary-WIW  [2017]

Load
http://tmearn.com/LFOMD


Asian Sex Diary-Apple-Part2  [2017]

Load
http://tmearn.com/jj6ILtPO


(SexAr) Vanda Lust – Surprise (2018)

Load
http://tmearn.com/GJgmy


(SexArt) Antonia Sainz, Michael Fly – Messy (2018)

Load
http://tmearn.com/74Ao


(SexArt/2018) Katy Rose – Chasing Men Episode 1 (2018)

Load
http://tmearn.com/goyK62SY


(SexArt) Vanessa Decker – Your Day (2018)

Load
http://tmearn.com/d6YJbbF


(SexAr) Emylia Argan, Sabrisse A – Be Together  (2018)

Load
http://tmearn.com/RAls8M3J


วิธีโหลดไฟล์ จากลิงค์  ง่ายนิดเดียวครับ


10
/ Re: NEW[F] ไหมไทย หัวใจศิลป์ ชุดที่ 1 หัวใจยอมให้ตั๋ว (128-320Kbps)
« กระทู้ล่าสุด โดย tkscc123456789 เมื่อ มกราคม 23, 2018, 03:49:48 PM »
ชอบคุณครับ
หน้า: [1] 2 3 ... 10