นครสวรรค์ ออนไลน์ ข่าวสาร ซื้อ-ขาย สังคมในนครสวรรค์

=> หางาน สมัครงาน ต่ำแหน่งว่าง แนะนำงาน => ข้อความที่เริ่มโดย: thaibmxboo1998@gmail.com ที่ มกราคม 12, 2018, 09:22:42 AM

หัวข้อ: ‘คล็อปป์’เชื่อ OX จะประสบความสำเร็จยิ่งใหญ่กับหงส์
เริ่มหัวข้อโดย: thaibmxboo1998@gmail.com ที่ มกราคม 12, 2018, 09:22:42 AM
(http://one2ball.com/wp-content/uploads/2017/11/AlexOxladeChamberlainTottenhamHotspurw5kuLr20JtKl.jpg)
เยอร์เก้น คล็อปป์นายใหญ่เฮฟวี่เมทัลกล่าวชมอเล็กซ์ อ๊อกซ์เลด-แชมเบอร์เลนเป็นเหมือนระเบิดพร้อมปะทุเวลาลงสนามและคิดว่าเขาจะพบกับความสำเร็จอันยิ่งใหญ่กับสโมสร

ตัวรุกทีมชาติอังกฤษย้ายออกจากอาร์เซน่อลมาอยู่กับลิเวอร์พูลในตลาดซื้อขายเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา โดยอดีตเด็กปั้นจากอคาเดมี่ของเซาแธมป์ตันตกเป็นข่าวถูกคาดหมายว่าจะได้เล่นมิดฟิลด์ตัวตรงกลาง

กระนั้นนับตั้งแต่ย้ายมาแข้งวัย 24 ปีไม่ได้ออกสตาร์ทในพรีเมียร์ลีกเลยสักนัดและคล็อปป์ก็คิดว่าอ๊อกซ์เลด-แชมเบอร์เลนยังไม่พร้อมสำหรับการขยับเข้ามาเล่นมิดฟิลด์ตัวตรงกลาง

แชมเบอร์เลนก็ถูกเสียงวิจารณ์มาบ้างจากทั้งแฟนบอลและกูรูเวลาถูกส่งลงสนามเป็นสำรอง แต่คล็อปป์ไม่เป็นกังวลกับเรื่องดังกล่าวพร้อมบอกว่าจะได้รับโอกาสมากขึ้น

“ผมอยากเอ่ยถึงอเล็กซ์ อ๊อกซ์เลด-แชมเบอร์เลนเป็นพิเศษ”คล็อปป์กล่าวผ่านหนังสือโปรแกรมก่อนเกมเจอกับมาริบอร์ในเกมแชมเปี้ยนส์ลีกคืนนี้(พุธ)

“เขาแสดงให้เห็นถึงคลาสในแต่ละเกมและแต่ละครั้งที่เขามีโอกาสลงสนาม และเมื่อสุดสัปดาห์ก่อนก็เป็นอีกตัวอย่างนึงของเรื่องนี้”

“เขาเป็นเหมือนระเบิดล่ะเมื่อเขาลงสนามมา ดุดันในแบบที่ดี, พร้อมลุยเสมอ, มองถึงการเล่นเกมรุกและสร้างสรรค์โอกาส”

“ฟอร์มเหล่านี้เกิดขึ้นเพราะทัศนคติที่ดีของเขาในการซ้อมที่เมลวูด เขามีคุณภาพเต็มเปี่ยมในทุกๆอย่างที่เขาทำ บางครั้งผมว่าเขาเป็นคนสุดท้ายนะที่ตระหนักถึงเรื่องนี้”

“ผมมั่นใจว่าเขาอยากอกสตาร์ทมากขึ้นและแน่นอนว่าจะได้รับโอกาส เขาเพิ่งอยู่ในช่วงต้นๆของชีวิตการค้าแข้งที่ลิเวอร์พูล แต่โลกในปี 2017 ก็ไม่มีเวลาให้คุณอดทนรอเสมอไป”

“เขาทำทุกอย่างได้ถูกต้องในช่วงนี้และเพราะเรื่องนี้ผมว่าเขาจะพบกับความสำเร็จอันยิ่งใหญ่กับเรา”
  ผลบอล (https://www.buaksib.com/premier-league-results/)